1. banner 1

  2. Banner 2

    Banner 2

  3. banner 3

    banner 3

Công Ty TNHH Thanh Nghệ

Chào mừng quý khách đến với Công ty TNHH Thanh Nghệ!

   Công ty TNHH Thanh Nghệ được thành lập năm 2000, chuyên hoạt động trong lĩnh vực: khai thác, chế biến, xuất nhập khẩu đá ốp lát. Có nhà máy chế biến đá ốp lát tại KCN Xã Đông Lĩnh- Thành phố Thanh Hóa- Tỉnh Thanh Hóa- Việt Nam.

   Với hơn 10 năm kinh nghiệm, sản phẩm đá xanh đen của công ty đã khẳng định được chất lượng và uy tín trên thị trường trong và ngoài nước. Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với kiến trúc cổ kính và hiện đại. Sản phẩm của công ty chúng tôi sẽ làm hài lòng những khách hàng  khó tính nhất.

   Công ty TNHH Thanh Nghệ đang sở hữu 2 mỏ đá xanh đen có chất lượng hàng đầu ở Việt Nam. Một mỏ Xã Yên Lâm- Huyện Yên Định- Tỉnh Thanh Hóa và một mỏ ở Xã Cao Thịnh- Huyện Ngọc Lặc- Tỉnh Thanh Hóa. Nên chúng tôi hoàn toàn chủ động được nguyên liệu sản xuất đáp ứng cho những hợp đồng lớn.

   Sản phẩm đá xanh đen của chúng tôi chủ yếu được xuất khẩu sang các nước Bỉ, Pháp, Đức, Hà Lan và một phần tiêu thụ trong nước.

   Với tiêu chí “Uy tín và Chất lượng”, Công ty TNHH Thanh Nghệ liên tục đổi mới công nghệ, không ngừng đào tạo nhân lực, hướng đến mục tiêu có một đội ngũ nhân viên tinh thông về nghề nghiệp, nhiệt tình trong công việc.

   Hãy đến với chúng tôi, quý khách sẽ được hài lòng về chất lượng hàng, thời gian giao hàng, giá cả cạnh tranh và thái độ phục vụ tốt.